Tuesday, 24/11/2020 - 13:54|

Đại hội chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; căn cứ Kế hoạch số 206- KH/ĐU ngày 25/11/2019 của Đảng ủy xã Sảng Mộc V/v chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Sảng Mộc, nhiệm kỳ 2020-2022.

Chiều ngày 27/02/2020, tại trường TH&THCS Tiên Sơn, Chi bộ nhà trường  đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V,  nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020; dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Văn Phương- Ủy viên BTV Đảng ủy xã, đồng chí Ma Thị Nở - Ủy viên BCH Đảng bộ xã phụ trách chi bộ và các đồng chí đại diện cho Chi ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ xã cũng về dự và chúc mừng Đại hội.

Sau tuyên bố khai mạc, Đại hội được nghe báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ do đồng chí Phạm Thanh Vinh -Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, đại diện Đoàn chủ tịch trình bày trước Đại hội. Hầu hết ý kiến của các đồng chí đảng viên trong đại hội đều đồng tình nhất trí với những nội dung được nêu ra trong dự thảo báo cáo.

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc cùng với sự đóng góp ý kiến thẳng thắn, nhiệt tình của các đồng chí đảng viên giúp cho nội dung bản dự thảo Nghị quyết thêm đầy đủ và hoàn thiện hơn. Đặc biệt là với sự đóng góp ý kiến của 2 đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung và đồng chí Lèng Thị Phương thông qua 2 tham luận về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ” và tham luận: “Công tác chỉ đạo của Chi bộ với hoạt động chuyên môn trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục”.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Phương- Ủy viên BTV Đảng ủy xã đã chúc mừng thành công và những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng đã gợi ý, yêu cầu thực hiện đảm bảo có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc hiệu quả, Đại hội đã bầu ra được ban chi ủy gồm ba đồng chí: Đồng chí Phạm Thanh Vinh - Bí thư Chi bộ, đồng chí Lường Xuân Thủy - Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Nông Văn Toàn - Ủy viên.

Đại hội đã kết thúc trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội, xây dựng các kế hoạch công tác để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân dưới sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ trường TH&THCS Tiên Sơn đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Đội văn nghệ xung kích chào mừng Đại hội

Toàn cảnh nghi lễ Đại hội

Đồng chí Phạm Thanh Vinh-Bí thư chi bộ Báo cáo dự thảo trình Đại hội

Đồng chí Nông Văn Toàn- Phó bí thư chi bộ khóa IV báo cáo kiểm điểm Chi ủy