Tuesday, 24/11/2020 - 13:24|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2019

Chiều ngày 17/12/2019, Chi bộ trường TH&THCS Tiên Sơn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2019.

Tham dự Hội nghị có 12 đồng chí Đảng viên đảm bảo 100% tổng số Đảng viên trong cho bộ dự họp. Đồng chí Phạm Thanh Vinh- Bí thư chi bộ chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã được nghe dự thảo Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ chi bộ năm 2019 và phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của tập thể Ban chi ủy, qua đó đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy trên các lĩnh vực quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị kết luận của Đảng các cấp cũng như công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, các chỉ tiêu đã đề ra trong năm. Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc được đạt kết quả tốt. Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chi ủy cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục, trong đó chú trọng việc nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống,  trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa vai trò của người Đảng viên về tính tiên phong gương mẫu đi đầu trong việc thực thi nhiệm vụ được giao.

Cho ý kiến thảo luận về báo cáo kiểm điểm, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã nhất trí cao về những kết quả về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác lý luận chính trị, công tác tư tưởng, đã tạo được sự đồng thuận, đoàn kết trong cán bộ, đảng viên, CNVC-LĐ, góp phần vào thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học. Các ý kiến cũng phân tích, làm rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như những nội dung cần bổ sung làm rõ thêm những luận điểm Báo cáo đã nêu.

Về Báo cáo kiểm điểm của từng cá nhân,  các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng, thẳng thắn, khách quan đối với từng đồng chí Đảng viên theo các tiêu chí đánh giá, xếp loại đảng viên và cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại chi bộ đạt chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 đồng chí  đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đồng chí đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 

Tác giả: PTV
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 436
Năm 2020 : 5.757