Tuesday, 24/11/2020 - 12:41|

Kế hoạch công tác Đảng tháng 6,7/2019

Kế hoạch công tác tháng 6,7/2019

1. Tư tưởng chính trị

- Yêu cầu yên tâm công tác, đoàn kết nhất trí cao. Chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và của địa phương và nơi cư trú trong thời gian nghỉ hè.

2. Về lãnh đạo các t chức đoàn thể chính trị - xã hội:

* Công tác công đoàn:

- Thực hiện đảm bảo kế hoạch công đoàn. Thường xuyên lầm tốt công tác vận động tuyên truyền Đoàn viên công đoàn tham gia các hoạt động của đoàn thể

* Công tác đoàn Đội:

- Duy trì thường xuyên các hoạt động của Đoàn, Đội. Duy trì tốt các hoạt động đầu và giữa giờ.

- Tiến hành sơ kết đánh giá các hoạt động sau khi triển khai và thực hiện

- Tiếp tục tập luyện cho đội nghi thức nghi lễ.

- Làm tốt hơn nữa công tác vệ sinh trường lớp theo khu vực được phân công.

3. Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn:

- Thực hiện nghiêm túc thời gian tập trung sau hè. (29/7)

- Thực hiện việc ôn tập kiểm tra lại cho học sinh đảm bảo đúng quy định.

- CBQL, NV thực hiện công tác trực trường và giải quyết các công việc phát sinh đảm bảo.

- Thực hiện việc giúp đỡ học sinh thi vào 10 đảm bảo an toàn, đúng thời gian (05/6) đồng chí Ninh

- Tuyển sinh và lập hồ sơ tuyển sinh lớp 1 (đ/c Thủy)

- Các tổ chuyên môn dự kiến phân công nhiệm vụ cho năm học 2018 – 2019.

- Duyệt thi đua (31/5) duyệt kết quả đánh giá phân loại CC, VC đảm bảo đúng thời gian.

4. Công tác Đảng:

- Thực hiện sinh hoạt BCU và chi bộ theo quy định.

- Đảng viên chính thức tiếp tục làm tốt công tác giúp đỡ Đảng viên dự bị. Hoàn thiện hò sơ chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Thủy

- Nộp Đảng phí đúng quy định.

5. Kết quả công tác kiểm tra, giám sát

- Làm tốt hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát đối với đảng viên trong chi bộ tại cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú.

Năm 2020 : 5.757