Tuesday, 24/11/2020 - 13:59|

Kế hoạch tháng 5 năm 2019

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 5/2019

1. Tư tưởng chính trị

- Yêu cầu yên tâm công tác, đoàn kết nhất trí cao. Chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và của địa phương.

- Chấp hành tốt kỉ luật lao động, nội quy, quy định của cơ quan đơn vị.

- Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đặc biệt là việc nêu gương.

2. Công tác chuyên môn

- Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Đảm bảo ngày công giờ công đúng quy định.

- Thực hiện đầy đủ chương trình và đảm bảo chất lượng các môn học trong các giờ học chính khóa, không được  cắt xén chương trình.

- Tổ CM kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ giáo viên, xem lại LBG+SĐB + đăng kí SDĐDDH + sử dụng đồ dùng dạy học.

- Hoàn thiện hồ sơ sổ sách cá nhân. (sổ điểm, kế hoạch giảng dạy, LBG, SCN, kế hoạch tự bồi dưỡng thường xuyên…) xong trước ngày 14/5/2019

- Hoàn thiện hồ sơ xét tốt nghiệp và thực hiện việc xét tốt nghiệp đúng quy chế.

- Kiểm tra thể lực học sinh đối với môn thể dục.

- Cộng điểm, tính điểm, đánh giá xếp loại 2 mặt giáo dục HKII và cả năm đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng.

- Kiểm tra chéo thông tin điểm trong sổ điểm cá nhân, sổ gọi tên ghi điểm đảm bảo chính xác. Không tẩy xóa con điểm. Hoàn thiện vào học bạ và sổ liên lạc của học sinh.

- Tổ chức tốt việc ôn thi và kiểm tra lại trong hè đảm bảo.

- Hoàn thiện việc đánh giá xếp loại CC,VC, bình xét thi đua cuối năm đảm bảo.

- Hoàn chỉnh báo cáo tổng kết và hồ sơ thi đua.

- Nộp các loại báo cáo cuối năm về PGD.

- Tập huấn Công tác kiểm định chất lượng xong trước khi nghỉ hè.

- Công tác bàn giao vào lớp 1, lớp 6

- Bàn giao học sinh về hè.

- Hoàn thiện đơn đề nghị công nhận Sáng kiến.

- Giáo viên chủ nhiệm lớp 9 tuyên truyền thi vào THPT. Đăng ký số lượng.

3. Công tác khác:

- Công tác lao động: Dọn dẹp vệ sinh, rào trường chuẩn bị cho nghỉ hè.

- Họp phụ huynh học sinh.

- Tổ chức lễ tổng kết năm học.

- Lên kế hoạch và đảm bảo việc phân công trực trường.

4. Công tác tài chính

- Giáo viên chủ nhiệm đôn đốc và hoàn thiện các khoản thu chi của học sinh

- KT thực hiện việc chi trả lương và các khoản phụ cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đúng quy định.

5. Công tác đoàn thể

* Công tác công đoàn:

- Thực hiện đảm bảo theo kế hoạch. Kết hợp với nhà trường đảm bảo tốt công tác thi đua khen thưởng cuối năm.

- Lên kế hoạch, thống nhất đoàn viên công đoàn trong việc tham gia tham quan dịp hè.

* Công tác đoàn Đội:

- Tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ đảm bảo nghiêm túc, trang trọng.

- Duy trì thường xuyên các hoạt động của Đoàn, Đội. Duy trì tốt các hoạt động đầu và giữa giờ, công tác vệ sinh trường lớp.

* Công tác tài chính

- KT thực hiện việc chi trả lương và các khoản phụ cấp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đóng các loại bảo hiểm đúng quy định.

- Rà soát, hoàn thiện các loại hồ sơ liên quan đến chế độ của học sinh theo quy định.

- Đảm bảo các loại hồ sơ tài chính đúng quy định.

* Công tác thư viện, thiết bị, văn phòng:

- Duy trì lịch trực thường xuyên.

- Thực hiện thường xuyên việc kiểm kê, vệ sinh sạch sẽ.

* Công tác y tế:

- Duy trì lịch trực thường xuyên

- Chăm sóc sức khỏe cho học sinh ốm đau

- Viết bài tuyên truyền tháng 5

III/Kế hoạch tháng 5/2018