Wednesday, 25/11/2020 - 14:29|

Kế hoạch tháng 8 năm 2019

KẾ HOẠCH THÁNG 8/2019

1. Tư tưởng chính trị:

- CB, giáo viên, NV có lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác.

- Chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và của địa phương. Chấp hành tốt kỉ luật lao động, nội quy, quy định của cơ quan đơn vị.

- Tham gia đóng góp các loại quỹ đầy đủ, đúng thời gian. (quỹ nạn nhân chất độc màu da cam, quỹ bảo trợ chăm sóc trẻ em, quỹ người cao tuổi)

- Tham gia đầy đủ lớp học tập quán triệt nghị quyết do Phòng tổ chức

2. Công tác chuyên môn:

- Ổn định tổ chức nền nếp ngay từ đầu năm học

- Giáo viên chủ nhiệm nắm bắt sĩ số học sinh lớp để có kế hoạch vận động học sinh ra lớp đúng thời gian từ ngày 05/8/2019.

- Giáo viên có học sinh phải ôn tập kiểm tra lại trong hè lên kế hoạch ôn tập và có kết quả trước ngày 16/8/2019

- Ôn tập kiến thức cũ từ ngày 07/8/2019, Tổ trưởng THCS lên thời khóa biểu cho các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Địa, Sử. CM tiểu học, GVCN ôn tập Toán, TV đại trà và lưu ý học sinh ôn tập kiểm tra lại trong hè.

- Tổ trưởng chuyên môn 2 tổ tham mưu thời khóa biểu đảm bảo phù hợp hài hòa giữa 2 cấp học.

- Học chính thức ngày 19/8 đối với cả 2 cấp.

- Giáo viên chủ động chuẩn bị kế hoạch bộ môn, kế hoạch dạy học.

- Hoàn thiện công tác tuyển sinh lớp 01 đảm bảo đầy đủ hồ sơ văn bản giấy tờ xong trước ngày 19/8/2019.

- Tham gia các lớp tập huấn. Tổ bộ môn bố trí dạy thay lấp giờ (nếu có)

3. Công tác phổ cập:

- Tổ phổ cập lên kế hoạch thực hiện cập nhật số liệu phổ cập theo tinh thần thực hiện công tác phổ cập chung trong toàn xã. Giao cho đ/c Thủy lên kế hoạch thực hiện. Có thể thành lập các nhóm kết hợp điều tra cùng mầm non thực hiện.

4. Công tác đoàn thể:

Các đoàn thể chủ động lên kế hoạch thực hiện.

- Công đoàn: Đảm bảo tốt nhất nơi ăn chốn ở cho giáo viên trước khi vào năm học mới.

- Công tác Đội đảm bảo thực hiện việc duy trì nền nếp ngay từ đầu năm học.

- TPT Đội lên kế hoạch tập luyện lại đội nghi thức nghi lễ và đội văn nghệ chuẩn bị cho khai giảng.

5. Công  tác khác:

* Công tác lao động:

-  Giáo viên chủ nhiệm chủ động cho học sinh dọn dẹp kê bàn ghế chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc học tập.

- Toàn trường lao động  dọn dẹp vệ sinh khu vực trường (đ/c Quyền lên kế hoạch thực hiện trong tuần từ 5,6/8).

* Công tác thư viện, thiết bị, y tế: Cán bộ TV, TB; Y tế lên kế hoạch sắp xếp lại thư viện thiết bị đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, khoa học.

- Phát sách cho Giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp theo đăng ký trong năm học.

* Công tác kế toán: Thực hiện chế độ đảm bảo cho CB, GV, NV. Chú ý đối tượng nâng lương thường xuyên (theo quyết định)

III/Kế hoạch tháng tháng 8/2019

Năm 2020 : 5.809