Wednesday, 25/11/2020 - 15:32|

Tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 08/3/2017, tại Trường TH&THCS Tiên Sơn,  BCH Công đoàn, ban nữ công nhà trường, chi hội phụ nữ đã tổ chức các hoạt động tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với các nội dung thiết thực và ý nghĩa thu hút 100% cán bộ giáo viên nhân viên hưởng ứng tham gia.

Về dự với buổi tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, , UBND, Đại biểu đại diện cho các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn xã Sảng Mộc, Chi bộ Xóm Khuổi Mèo, Ban xóm Khuổi Mèovà Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
Tại buổi giao lưu, Tại buổi tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các đại biểu và khách mời và đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng về công tác hội và phong trào phụ nữ, về xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững”.
Cùng với đó, các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn cơ sở trong Nhà trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như: toạ đàm; giao lưu văn hóa văn nghệ; thi khéo tay hay làm, thi nấu ăn...tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, động viên chị em phụ nữ đoàn kết giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng hội vững mạnh, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
Thông qua các hoạt động đó đã khơi dậy niềm tự hào đối với những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, từ đó, nâng cao vai trò và trách nhiệm của các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn cơ sở trong thực hiện các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Một số hình ảnh của hội thi và buổi tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bai Trưng của đơn vị.

Phần thi thuyết minh sản phẩm  dự thi của tổ Tiểu học

Phần thi thuyết minh sản phẩm  dự thi của tổ THCS

Hình ảnh BGK nghe thuyết trình và chấm các sản phẩm dự thi

Sản phẩm cắm hoa nghệ thuật của 2 tổ TH&THCS

Tham gia thi đấu bóng chuyền

Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung- UVBCHCĐ-Trưởng ban nữ công tuyên truyền ý nghĩa Lịch sử ngày Quốc tế 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Nông Quý Dương - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng, và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị.

Đ/c Phạm Thanh Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng.

Đại biểu đại diện cho các cơ quan trên địa bàn đến dự và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Thanh Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đại diện giáo viên nam tặng quà nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Tác giả: Trần Đăng Ninh - Chủ tịch công đoàn
Nguồn: thvathcstienson.thainguyen.edu.vn