Wednesday, 25/11/2020 - 14:19|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Tọa đàm Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.  Ngày 20/10/2017 tại Trường tH&THCS Tiên Sơn,  Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức chương trình tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2017. Đến dự buổi tọa đàm  có các đồng chí đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị trường học, trạm kiểm lâm đóng trên địa bàn xã Sảng Mộc. Về phía nhà trường, có đồng chí Phạm Thanh Vinh– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

Buổi tọa đàm kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm với các hoạt động thiết thực ý nghĩa và thắm tình đoàn kết như phần thi Khéo sẩy, khéo sàng và Trò chơi Đổ nước vào chai. Qua các phần thi, chị em trong trường đã thể hiện sự khéo léo, mềm mại và nhẹ nhàng nhưng cũng mạnh mẽ, quyết đoán của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại nội dung tọa đàm,  đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng ban nữ công đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, quá trình xây dựng phát triển trưởng thành của Hội LHPN; từ đó phát huy lòng yêu nước đồng thời củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, hội viên vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Đồng thời tổng kết các hoạt động nữ công năm 2016 – 2017. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV Trường TH&THCS Tiên Sơn vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV, NV Trường TH&THCS Tiên Sơn đã và đang phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 

 

Để động viên và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGV, NV trong đơn vị đồng chí Trần Đăng Ninh: Chủ tịch Công đoàn – Phó ban thi đua thường trực thay mặt Ban thi đua khen thưởng nhà trường lên đánh giá công tác thi đua  và khen thưởng 2 trên tổng số 10 nữ CBGV, NV tiểu biểu nhất trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng  ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt cho Đảng ủy, UBND, HĐND xã đồng chí Nguyễn Văn Giới: Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Sảng Mộc lên phát biểu, ghi nhận và chúc mừng nữ CBGV, NV nhà trường

 

 

 

 

Thay mặt cho chi bộ Đảng, BGH nhà trường đồng chí Phạm Thanh Vinh: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng và thay mặt cho tất cả anh em nam CB, GV, NV nhà trường trao tặng những món quà cho tất cả các nữ CBGV, NV trong đơn vị.

 

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của CBGV, NV nhà trường, đồng chí Nông Thị Thảo thay mặt cho tất cả các chị em phụ nữ trong đơn vị phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các đồng nghiệp đặc biệt là các đồng chí CBGV,NV nam trong đơn vị đã giành những tình cảm và sự quan tâm đặc cho các chị, các em nhân ngày này.

 

 

Buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã diễn ra trang trọng và khép lại trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi và thực sự có ý nghĩa, là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với phong trào. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của mỗi đại biểu, đặc biệt là chị em. Hy vọng rằng, sau buổi tọa đàm, tổ chức Công đoàn nói chung,  ban nữ công của nhà  trường nói riêng sẽ phát huy được những bài học kinh nghiệm quý giá, chăm lo xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần đưa phong trào nữ công của trường ngày một lớn mạnh.

 

Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng

 

Ban chấp hành công đoàn nhà trường

 

 

Tập thể CB, GV nam nhà trường

Tác giả: admin
Nguồn: thvathcstienson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 487
Năm 2020 : 5.808