Wednesday, 25/11/2020 - 15:23|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Liên hoan dân ca, dân vũ năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 429 KH/HĐVN của  Huyện đoàn Võ Nhai về việc tham gia hội thi liên hoan dân ca, dân vũ năm học 2016 – 217 hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 127 năm ngày sinh nhật Bác. Ngày 22/3/2017, Liên đội TH&THCS Tiên Sơn kết hợp cùng các liên đội thuộc địa bàn xã Sảng Mộc đã thành lập đội tuyển tham gia liên hoan dân ca, dân vũ với tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi.

Đây là một hoạt động mang tính cộng đồng và định hướng giáo dục toàn diện cho các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích lí thú, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các em thiếu nhi, tập hợp thiếu niên nhi đồng và củng cố, xây dựng tổ chức Đội vững mạnh. Giáo dục tư tưởng chính trị, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho thanh thiếu nhi. Góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều bác Hồ dạy”. Hoạt động  đã thu hút các em thiếu nhi tham gia tích cực, sáng tạo và tạo động lực phát triển tài năng trí tuệ của các em thiếu nhi, thêm yêu những làn điệu dân ca, yêu quê hương đất nước và kế thừa giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Liên hoan dân ca dân vũ năm học 2016 – 2107 đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường, để lại ấn tượng sâu sắc đối với ban tổ chức, các em thiếu nhi của liên đội TH&THCS Tiên Sơn nói riêng và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Võ Nhai nói chung.

Mong rằng những hoạt động mang tính giáo dục toàn diện như Liên hoan dân ca, dân vũ sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa để các em thiếu nhi được giao lưu, học tập và trải nghiệm góp  phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng giáo dục thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh tại Liên hoan dân ca, dân vũ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thvathcstienson.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 490
Năm 2020 : 5.811