Wednesday, 25/11/2020 - 15:54|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Gặp mặt, chia tay Giáo viên, nhân viên chuyển công tác và đón giáo viên nhân viên mới

Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020 tại Trường TH&THCS Tiên Sơn, Chi bộ, Ban giám hiệu, công đoàn đã long trọng tổ chức  buổi Gặp mặt, chia tay giáo viên nghỉ hưu, giáo viên, nhân viên cuyển công tác và đón giáo viên, nhân  viên mới nhận công tác tại đơn vị.

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Phạm Thanh Vinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị của các đồng chí Đỗ Văn Hải – nguyên Giáo viên nhà trường nghỉ hưu; các đồng chí Nông Văn Toàn, Lèng Thị Phương,  Nông Thị Huế, Dương Thị Lan, Ma Thị Thu Trình là những đồng chí giáo viên, nhân viên chuyên công tác.   

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thắm tình đoàn kết đồng chí,  đồng nghiệp và luyến lưu của buổi chia tay, đại diện Chi bộ đảng, BGH, BCH CĐ và tập thể cán bộ giáo viên nhà  trường  đã trao tặng những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa đến đồng chí giáo viên nghỉ hưu, các đồng chí giáo viên, nhân viên chuyển  công tác đơn vị mới.

Trong giây phút  chia tay ngậm ngùi đầy luyến nhớ, các thầy, cô giáo cũng  đã có những tâm sự và gửi tặng lại nhà trường những món quà lưu niệm.

Thay mặt chi bộ, BGH, BCH CĐ, Đồng chí Phạm Thanh Vinh- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các  đồng chí những chúc mừng, chúc sức khỏe và chúc các đồng chí tiếp tục công tác tốt hơn ở đơn vị mới.

Và tại buổi lễ này nhà trường cũng vui mừng được đón chào các thành viên mới là các đồng chí giáo viên, nhân  viên  có kinh nghiệm nhiều năm công tác. Chúc các đồng chí vui, khỏe tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được đơn vị giao phó./.   

 

 

Tác giả: Trần Đăng Ninh-CTCĐ
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 490
Năm 2020 : 5.811