Tuesday, 24/11/2020 - 13:44|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Sáng ngày 09/10/ 2020,  trường TH&THCS Tiên Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị với sự có mặt đông đủ của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường. Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019-2020, đồng thời nghiêm túc nêu lên những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ trong việc đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe những  chia sẻ, kiến nghị của CB, CC, VC đối với lãnh đạo các cấp.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện công tác dạy và học như CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn và đặt biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Khuôn viên trường học từng bước được cải tạo, xây dựng  và sửa chữa góp phần xây dựng trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, uy tín tập thể sư phạm nhà trường nâng cao; đơn vị được UBND huyện khen thưởng và công nhân danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều các nhân CB, GV,NV được UBND huyện công nhận, khen thưởng các danh hiệu cao như Chiến sỹ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến, ... Học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện cũng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Tại Hội nghị, các đại biểu dự hội nghị  đã được nghe các báo cáo của các bộ phận và tham gia góp ý  xây dựng cho các báo cáo.

Hội nghị cũng đã bầu kiện toàn ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường TH&THCS Tiên Sơn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Đăng Ninh-CTCĐ
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng 11 : 436
Năm 2020 : 5.757