Wednesday, 25/11/2020 - 14:46|

Tập huấn Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018

Chiều ngày 11/9/2020, tại trường TH&THCS Tiên Sơn, tổ chuyên môn tiểu học đã tổ chức tập huấn chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 đối với toàn thể giáo viên cấp tiểu học.

Đồng chí Lường Xuân Thủy – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học sau khi tham dự tập huấn tại chuyên môn cụm đã lĩnh hội và trực tiếp báo cáo nội dung chương trình đối với giáo viên nhà trường.

Trong quá trình tập huấn, các đồng chí giáo viên sẽ được tiếp thu các nội dung tập trung vào  khái quát Mô đun 1: Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và chương trình môn học cụ thể; xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học, sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Sau khi hoàn thành bồi dưỡng tập trung, giáo viên tự thiết kế kế hoạch dạy học và giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh tiểu học, sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông.

Thông qua lớp tập huấn, các giáo viên có năng lực triển khai Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 phần Mô đun 1, hoàn thành chương trình bồi dưỡng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & đào tạo. Đồng thời qua đó chuẩn bị các điều kiện để thực hiện có hiệu quả việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông năm học 2020 – 2021 cũng như  tạo tiền đề cơ bản chuẩn bị tốt nhất cho việc triển khai thực hiện cho những năm  học tiếp theo./.

Năm 2020 : 5.809