Wednesday, 25/11/2020 - 15:45|
CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)

Tết Trung thu cho học sinh

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu. Chiều ngày 01/10/2020 (tức ngày 15/8 âm lịch), Chi đoàn thanh niên phối hợp với Liên đội trường Tiểu học và THCS Tiên Sơn và Ban xóm Khuổi Mèo đã tổ chức ngày hội trung thu với chủ đề: “Vui hội đêm rằm- Ngắm  trăng phá cỗ”. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Sau những tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ xung kích của nhà trường, các em học sinh đã được tìm hiểu về sự tích và ý nghĩa Tết trung thu. Ngoài ra các em được tham gia những trò chơi tạo không khí vui tươi và phấn khởi. Đồng thời các em được tham gia tổ chức liên hoan tại lớp học.

Chương trình “Vui Tết trung thu” của trường Tiểu học và THCS Tiên Sơn đã kết thúc tốt đẹp và để lại ấn tượng khó phai đối với tất cả các em học sinh. Ngày Tết trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công rực rỡ.

 

 

 

 

 

Tác giả: PTV
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 40
Tháng 11 : 490
Năm 2020 : 5.811