Wednesday, 25/11/2020 - 15:06|

Kế hoạch tháng 9 năm 2020

Kế hoạch hoạt động tháng 9 năm 2020

1. Tư tưởng chính trị:

- CB, giáo viên, NV có lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác.

- Chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và của địa phương. Chấp hành tốt kỉ luật lao động, nội quy, quy định của cơ quan đơn vị.

- Tham gia đóng góp các loại quỹ đầy đủ, đúng thời gian. (quỹ khuyến học, quỹ phòng chống lũ lụt, quỹ chăm sóc người cao tuổi)

- Hoàn thành bài học tập chính trị. Nộp ngày 31/8/2020.

2. Công tác chuyên môn:

- Ổn định tổ chức nền nếp ngay từ đầu năm học

- Giáo viên chủ nhiệm nắm bắt sĩ số học sinh lớp để có kế hoạch vận động học sinh ra lớp đúng thời gian từ ngày 31/8/2020. Khai giảng 05/9, bắt đầu học tuần 01 từ ngày 07/9/2020

- Giáo viên có học sinh phải ôn tập kiểm tra lại trong hè lên kế hoạch ôn tập và có kết quả trước ngày 31/8/2020

- Tổ trưởng chuyên môn 2 tổ tham mưu phân công nhiệm vụ, thời khóa biểu đảm bảo phù hợp hài hòa giữa 2 cấp học. (31/8/2020 thống nhất lại để lên TKB)

- Giáo viên chủ động chuẩn bị kế hoạch bộ môn, kế hoạch dạy học.

- Hoàn thiện công tác tuyển sinh lớp 01 đảm bảo đầy đủ hồ sơ văn bản giấy tờ xong trước ngày 25/8/2020.

- Tham gia các lớp tập huấn. Tổ bộ môn bố trí dạy thay lấp giờ (nếu có)

3. Công tác phổ cập:

- Tổ phổ cập lên kế hoạch thực hiện cập nhật số liệu phổ cập theo tinh thần thực hiện công tác phổ cập chung trong toàn xã. Giao cho đ/c Thủy lên kế hoạch thực hiện. Có thể thành lập các nhóm kết hợp điều tra cùng mầm non thực hiện. Chú ý việc cập nhật sổ đăng bộ.

4. Công tác đoàn thể:

Các đoàn thể chủ động lên kế hoạch thực hiện.

- Công đoàn: Đảm bảo tốt nhất nơi ăn chốn ở cho giáo viên trước khi vào năm học mới.

- Công tác Đội đảm bảo thực hiện việc duy trì nền nếp ngay từ đầu năm học.

- TPT Đội lên kế hoạch tập luyện lại đội nghi thức nghi lễ và đội văn nghệ chuẩn bị cho khai giảng.

5. Công  tác khác:

* Công tác lao động:

-  Giáo viên chủ nhiệm chủ động cho học sinh dọn dẹp kê bàn ghế chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc học tập.

- Toàn trường lao động  dọn dẹp vệ sinh khu vực trường (đ/c Thuận lên kế hoạch thực hiện ngày 24/8/2020)

* Công tác thư viện, thiết bị, y tế: Cán bộ TV, TB; Y tế lên kế hoạch sắp xếp lại thư viện thiết bị đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, khoa học.

- Phát sách tài liệu cho Giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp theo đăng ký trong năm học.

* Công tác kế toán: Thực hiện chế độ đảm bảo cho CB, GV, NV. Chú ý việc rà soát chế độ 116.

Năm 2020 : 5.810